Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp

– Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp của Đại lý thuế 247 thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác, giá rẻ và chất lượng nhất tại TP.HCM

– Trong thời điểm hiện nay, mỗi tháng trên địa bàn TP.HCM có hàng trăm hàng nghìn công ty lớn nhỏ thành lập và hầu hết cac chủ doanh nghiệp chưa cập nhật kịp thời và đầy đủ về chính sách thuế và kế toán. Đa số các doanh nghiệp khi mới thành lập thì tài chính đều rất khó khăn và vì năng lực cũng như trình độ của họ chưa thể làm báo cáo tài chính cuối năm được. Hiểu được điều đó Đại lý thuế 247  cung cấp cho doanh nghiệp của các bạn gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất.

>> XEM THÊM DỊCH VỤ KHAI THUẾ GTGT HÀNG THÁNG <<

– Với việc lựa chọn “Dịch vụ báo cáo tài chính”của chúng tôi,chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z cho quý Doanh Nghiệp, quý Doanh Nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán, thuế do chúng tôi đã thực hiện.

– Đồng thời trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế tóan, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh

Công việc làm báo cáo tài chính cuối năm bao gồm :

– Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp;
– Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp;
– Kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán;
– Lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;
– Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển;
– Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định;
– Hạch toán kế toán trên phần mền kế toán chuyên nghiệp;
– Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính;
– Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện;
– Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế;
– In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định;
– Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính…

Quy định của pháp luật về báo cáo tài chính cuối năm : 

– Báo cáo tài chính là báo cáo tổng hợp về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu và công nợ cũng như tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, tình hình lưu chuyển tiền tệ và khả năng sinh lời trong kỳ của doanh nghiệp.
– Báo cáo tài chính cung cấp các thông tin kinh tế – tài chính chủ yếu cho người sử dụng thông tin kế toán trong việc đánh giá, phân tích và dự đoán tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nội dung của báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp gồm :

– Bảng cân đối kế toán;
– Báo cáo Kết quả hoạt động kinh doanh;
– Báo cáo Lưu chuyển tiền tệ;
– Bản thuyết minh báo cáo tài chính.
– Doanh nghiệp phải lập báo cáo tài chính vào cuối kỳ kế toán năm; trường hợp pháp luật có quy định lập báo cáo tài chính theo kỳ kế toán khác thì đơn vị kế toán phải lập theo kỳ kế toán đó.
– Việc lập báo cáo tài chính phải căn cứ vào số liệu sau khi khóa sổ kế toán.
– Báo cáo tài chính phải được lập đúng nội dung, phương pháp và trình bày nhất quán giữa các kỳ kế toán; trường hợp báo cáo tài chính trình bày khác nhau giữa các kỳ kế toán thì phải thuyết minh rõ lý do.
– Báo cáo tài chính phải được người lập, kế toán trưởng và người đại diện theo pháp luật của đơn vị kế toán ký. Người ký báo cáo tài chính phải chịu trách nhiệm về nội dung của báo cáo.
– Báo cáo tài chính năm của đơn vị kế toán phải được nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong thời hạn chín mươi ngày, kể từ ngày kết thúc kỳ kế toán năm theo quy định của pháp luật.
– Với bề dày hơn 10 năm thành lập , Đại lý thuế 247 đã và đang làm báo cáo tài chính cuối năm cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn  TP.HCM chúng tôi nhận được rất nhiều thư phản hồi , lời cảm ơn của những khách hàng đã hợp tác với chúng tôi.
– Với chi phí thực hiện chỉ từ 500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ / tháng, năm. Sau khi khảo sát hồ sơ cũng như quy mô của doanh nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với từng doanh nghiệp.
Mọi vấn đề những thắc mắc mà quý công ty cần giải quyết hãy liên hệ ngay với chúng tôi , bằng tất cả nhiệt huyết của mình chúng tôi sẽ mang đến một chất lượng dịch vụ như quý công ty mong muốn.

Chúng tôi sẽ nộp phạt 100% nếu như chúng tôi làm sai theo quy định của pháp luật.
Sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về mặt pháp lý với những việc mà chúng tôi đã thực hiện với quý công ty.

Đăng ký dịch vụ

0907 241 381