– Bạn đang muốn thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh mà không biết thủ tục theo luật mới nhất ra sao? Không biết thay đổi đăng ký kinh doanh ở đâu? Không biết thay đổi những nội dung nào thì cần phải thay đổi giấy phép kinh doanh/thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy chứng nhận đầu tư? Không biết sau khi thay đổi đăng ký kinh doanh thì cần phải thực hiện những thủ tục gì liên quan đến thuế, hoá đơn, ngân hàng, hợp đồng, và những cơ quan liên quan.

Để tránh bị phạt nặng vì vướng phải những vướng mắc về pháp lý. Trước và sau khi thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh/thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh/thay đổi giấy phép kinh doanh có điều kiện thì đòi hỏi doanh nghiệp/cơ sở kinh doanh phải thực hiện các thủ tục pháp lý, thuế, ngân hàng, hóa đơn..v..v.. theo đúng quy định. Nhưng để thực hiện đúng và đầy đủ các thủ tục thì không hề đơn giản. Doanh  nghiệp/cơ sở kinh doanh không thể nắm rõ hết những quy định chi tiết cần thiết cũng như không nắm được cách thức làm hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh.

– Khi thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh, thay đổi các nội dung hiển thị trên các loại giấy phép VSATTP, Giấy phép ANTT, Giấy phép PCCC, Giấy phép trung tâm ngoại ngữ, Giấy phép kinh doanh lữ hành, các loại giấy phép có điều kiện khác..v…v. và thay đổi tên công ty, thay đổi địa chỉ trụ sở doanh nghiệp, thay đổi người đại diện theo pháp luật doanh nghiệp, (thay đổi giám đốc công ty), bổ sung thêm chức năng ngành nghề kinh doanh, thay đổi vốn điều lệ, và những rắc rối về vấn đề pháp lý liên quan mà không biết làm thế nào, hãy liên hệ với Đại lý thuế 247. Đại lý thuế 247 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh sẽ tư vấn cho bạn về mọi thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh đảm bảo sự thay đổi kịp thời, an toàn, đúng luật.

Bạn cần chuẩn bị

1/ Đặt lại tên công ty
2/ Chọn lại địa chỉ kinh doanh
3/ Thay đổi lại ngành nghề kinh doanh
4/ Thay đổi lại thành viên hoặc cổ đông
5/ Thay đổi lại đại diện pháp luật
6/ Tăng hoặc giảm vốn kinh doanh
7/ Chuyển đổi lại loại hình doanh nghiệp

Liên hệ với Đại lý thuế 247

Đại lý thuế 247 sẽ thay mặt bạn soạn hồ sơ.
Thay mặt đi nộp hồ sơ cho sở kế hoạch đầu tư.
Từ 03 đến 05 ngày làm việc bạn sẽ nhận được giấy phép
Từ 07 đến 10 ngày cho thay đổi loại hình doanh nghiệp

Đăng ký thay đổi nội dung kinh doanh ngay

0907 241 381